Hội phúc lợi Nhật Bản thuộc Tập đoàn MIRAIZU hiện có viện dưỡng lão EGAODE TERATSUKA chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại thành phố Fukuoka, Nhật Bản.  Với trang thiết bị chăm sóc chất lượng Nhật Bản và hệ thống cơ cấu chế độ tiền tệ minh bạch, rõ ràng. Bằng "nụ cười' chúng tôi luôn cung cấp hoạt động dịch vụ hàng ngày tốt nhất cho bạn.

 Chăm sóc, điều dưỡng 24/24 giờ - 365 ngày liên tục    

 "Niềm tin" EGAODE TERATSUKA mang đến cho người sử dụng dịch vụ là sự gắn kết hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tận tình cùng sự hỗ trợ điều trị y tế. Lý do của "niềm tin" đó thể hiện sự gắn liền với phòng khám EGAODE TERATSUKA, luôn duy trì dịch vụ tiếp nhận liên lạc 24 giờ một ngày. Tiến hành thăm khám chữa bệnh định kỳ cho những người vào viện dưỡng lão. Phòng khám có bác sĩ đối ứng từ những trường hợp khẩn cấp đến những người cần sự chăm sóc cuối đời và luôn có sự túc trực tận tình chu đáo, tạo sự yên tâm to lớn cho gia đình cũng như người sử dụng dịch vụ. Chúng tôi có nhân viên y tế túc trực tại phòng khám 24 giờ. Hoạt động theo cơ chế 24 giờ trong chăm sóc, điều dưỡng cùng với sự nỗ lực liên kết với cơ quan y tế, chúng tôi đang tiến hành công việc 365 ngày liên tục không nghỉ từ thực hiện việc trao đổi, quản lý sức khỏe hàng ngày đến những đối ứng các trường hợp khẩn cấp đối với người sử dụng dịch vụ.  

           

 Không gian thoải mái lịch sự tinh tế đến từng chi tiết.

Chúng tôi luôn dành khoảng không gian chất lượng với chức năng tốt để chào đón mọi người đến đây.

Những câu nói thân quen "Chúc đi vui vẻ", "Chào mừng đến với chúng tôi" ....

Không gian sống ở Egaode tinh tế đến từng chi tiết, từng góc nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể đắm chìm vào không gian nơi đây bởi sự đón tiếp nồng hậu xuất phát từ trái tim của chúng tôi.

  Nỗ lực trong hoạt động nhóm và phục hồi chức năng

 Cùng với các chuyên viên phục hồi chức năng, đội ngũ nhân viên hộ lý, điều dưỡng cùng nhau phối kết hợp để tiến hành các  hoạt động phục hồi chức năng. Với mục đích sống lâu mạnh khỏe  và duy trì tốt các kỹ năng , " ngày mai sẽ khỏe hơn" là khẩu hiệu được mọi người thường xuyên sử dụng. Hàng ngày, chúng tôi luôn có những hoạt động giải trí, luyện tập phục hồi để cuộc sống trở nên thú vị hơn. Các hoạt động cũng được cân nhắc kỹ lưỡng tùy theo thể trạng của từng người tham gia. 



 Tiếp nhận thực tập sinh chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

 EGAODE TERATSUKA luôn hoan nghênh các bạn thực tập sinh ngành hộ lý người Việt Nam. Các bạn có thể học tập được các kỹ năng chăm sóc tiên tiến của Nhật. Trước khi sang Nhật các bạn sẽ được nhân viên người Việt Nam của công ty MIRAIZU tư vấn đào tạo tận tình. Mọi ý kiến , thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau                                            

 

    Địa chỉ trao đổi thực tập sinh chăm sóc sức khỏe người cao tuổi
Địa chỉ:Tầng 5, số 26 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.
Hotlile:Ms Xuân 0812-758-681,   Ms Dung 0963-514-091
Email:    xuanle@miraizu.vn  - dungtran@miraizu.vn    

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: